Gửi tin nhắn
Tel:
China World Technology Medical Equipment Service Group
China World Technology Medical Equipment Service Group

Nhóm dịch vụ thiết bị y tế công nghệ thế giới Trung Quốc

Win-win cùng nhau!

Nhà

China World Technology Medical Equipment Service Group

Một vài lời về chúng tôi
TRUNG QUỐC China World Technology Medical Equipment Service Group hồ sơ công ty
China World Technology Medical Equipment Service Group
TRUNG QUỐC China World Technology Medical Equipment Service Group hồ sơ công ty
TRUNG QUỐC China World Technology Medical Equipment Service Group hồ sơ công ty
TRUNG QUỐC China World Technology Medical Equipment Service Group hồ sơ công ty
TRUNG QUỐC China World Technology Medical Equipment Service Group hồ sơ công ty
TRUNG QUỐC China World Technology Medical Equipment Service Group hồ sơ công ty
1 2 3 4 5 6

China World Technology Medical Equipment Service Group

Tập đoàn Dịch vụ Thiết bị Y tế Công nghệ Thế giới Trung Quốc là một công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị y tế / bộ phận sửa chữa và các sản phẩm phụ kiện.Công ty được thành lập vào tháng 9 năm 2005, được nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước (như công ty US USCO của Mỹ) đặt mối quan hệ kinh doanh hữu nghị lâu dài.Công ty chủ yếu kinh doanh máy theo dõi bệnh nhân và các sản phẩm máy y tế khác.Kể từ khi thành lập tiếp tục tiếp thu nhiều nhân tài, nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng nhân viên, để phát triển công ty của họ.Hệ thống đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt và hệ thống quản lý hoàn hảo, sản phẩm chất lượng cao dịch vụ sau bán hàng là chỗ đứng của chúng tôi trong điều này, công ty của tôi của nguyên tắc "chất lượng đầu tiên, danh tiếng đầu tiên", cung cấp cho khách hàng với chất lượng và số lượng các loại sản phẩm.Luôn đề cao triết lý kinh doanh "chất lượng, liêm chính và thực dụng, động viên, hướng tới dịch vụ", đồng thời áp dụng vào việc quản lý và điều hành của công ty.Đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt, hệ thống công ty không ngừng được hoàn thiện, dựa trên nền tảng khoa học công nghệ, không ngừng nâng cao hàm lượng công nghệ của sản phẩm bán ra, cho xã hội, khách hàng và công ty để tạo ra giá trị thị trường cao hơn.Công ty chúng tôi đã có thiện chí để tạo ra các doanh nghiệp, vào thị trường quản lý tín dụng, đã giành được một danh tiếng tốt, cũng giành được sự tôn trọng của các đối tác trong nước của họ.
Kinh doanh theo đúng pháp luật nhà nước có liên quan, các quy định và quy tắc của WTO yêu cầu quản lý theo pháp luật, tham gia tích cực vào kinh tế khu vực. Triển vọng kinh doanh tốt, thời gian tới, Công ty chúng tôi sẽ mở rộng quy mô hoạt động và phát triển vững chắc kinh tế doanh nghiệp. , chân thành tìm kiếm đối tác, thiện chí hợp tác và tìm kiếm sự phát triển chung, viết nên một chương mới trong lĩnh vực thiết bị y tế.

shipment

Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : PHILIPS GE Mindray NIHON KOHDEN Spacelabs

Số nhân viên : 20~50

Năm thành lập : 2015

Xuất khẩu p.c : < 10%

Nhóm dịch vụ thiết bị y tế công nghệ thế giới Trung Quốc là một công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị y tế / bộ phận sửa chữa và các sản phẩm phụ kiện.Công ty được thành lập vào tháng 9 năm 2015, được nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước (như công ty US USCO của Mỹ) đặt mối quan hệ kinh doanh hữu nghị lâu dài.Công ty chủ yếu kinh doanh máy theo dõi bệnh nhân và các sản phẩm máy y tế khác.Kể từ khi thành lập tiếp tục tiếp thu nhiều nhân tài, nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng nhân viên, để phát triển công ty của họ.

Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi là sửa chữa màn hình bệnh nhân và các thiết bị y tế khác. Công ty chúng tôi kinh doanh rất tốt ở Trung Quốc, vì vậy chúng tôi mở rộng hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới. đã xem câu này, vui lòng liên hệ với tôi qua Email, hoặc để lại số liên lạc của bạn trên trang web của chúng tôi. Sẽ có người liên lạc với bạn sớm nhất có thể.

Chúng ta có thể trở thành bạn tốt trong cuộc sống và kinh doanh trong tương lai gần!

TRUNG QUỐC China World Technology Medical Equipment Service Group hồ sơ công ty 0

Công ty dịch vụ

Công ty chủ yếu kinh doanh máy theo dõi bệnh nhân và các sản phẩm máy y tế khác. Kể từ khi thành lập tiếp tục tiếp thu nhiều nhân tài, nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng nhân viên, để phát triển công ty của họ. Hệ thống đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt và hệ thống quản lý hoàn hảo, sản phẩm chất lượng cao dịch vụ sau bán hàng là chỗ đứng của chúng tôi trong điều này, công ty của tôi của nguyên tắc "chất lượng đầu tiên, danh tiếng đầu tiên", cung cấp cho khách hàng với chất lượng và số lượng các loại sản phẩm. Luôn đề cao triết lý kinh doanh "chất lượng, liêm chính và thực dụng, động viên, hướng tới dịch vụ", đồng thời áp dụng vào việc quản lý và điều hành của công ty. Đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt, hệ thống công ty không ngừng được hoàn thiện, dựa trên nền tảng khoa học công nghệ, không ngừng nâng cao hàm lượng công nghệ của sản phẩm bán ra, cho xã hội, khách hàng và công ty để tạo ra giá trị thị trường cao hơn. Công ty chúng tôi đã có thiện chí để tạo ra các doanh nghiệp, vào thị trường quản lý tín dụng, đã giành được một danh tiếng tốt, cũng giành được sự tôn trọng của các đối tác trong nước của họ.

business all over the world

Đội bóng Công ty

Nhóm dịch vụ thiết bị y tế công nghệ thế giới Trung Quốctập trung vào và hứa hẹn để bảo vệ thị trường thiết bị y tế, khái niệm "cùng thắng" trở thành một dự án phát triển của ý tưởng.Công ty có chất lượng đáng tin cậy, giá cả hợp lý, uy tín, dịch vụ hoàn hảo, đã được đa số khách hàng công nhận và ủng hộ.
Tòa nhà hiện có của công ty chúng tôi tại thành phố Quảng Châu, đội ngũ nhân viên hơn 20 người, kỹ sư sửa chữa thiết bị y tế khoảng 5 người, trong đó có kỹ sư cao cấp 3, tương ứng với công nghệ hàng đầu trong phát triển, thiết kế, sản xuất, vận hành, v.v. Chúng tôi cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Team

Đoàn kết và hữu nghị, cùng có lợi và giúp đỡ là chính sách của toàn thể nhân viên trong công ty chúng tôi.Chúng ta là một gia đình và không gì có thể ngăn cản chúng ta.

Làm việc, học hỏi và trưởng thành, cùng nhau phấn đấu hoàn thiện bản thân trong đại gia đình công ty này.

Company Activity

Chơi cùng nhau, vui nhiều với đồng nghiệp.

TRUNG QUỐC China World Technology Medical Equipment Service Group hồ sơ công ty 2

China World Technology Medical Equipment Service Group
Quận TianHe, Quảng Châu, Quảng Đông
Tel:86-198-5481-5217
Trang di động Chính sách bảo mật | TRUNG QUỐC tốt chất lượng Màn hình bệnh nhân đã qua sử dụng nhà cung cấp. © 2021 - 2024 patients-monitor.com. All Rights Reserved.