Gửi tin nhắn
Tel:
China World Technology Medical Equipment Service Group
China World Technology Medical Equipment Service Group

Nhóm dịch vụ thiết bị y tế công nghệ thế giới Trung Quốc

Win-win cùng nhau!

Nhà Sản phẩmSửa chữa màn hình bệnh nhân

Sửa chữa màn hình bệnh nhân ICU Màn hình bệnh nhân Philip IntelliVue MP60

Sửa chữa màn hình bệnh nhân ICU Màn hình bệnh nhân Philip IntelliVue MP60

  • Sửa chữa màn hình bệnh nhân ICU Màn hình bệnh nhân Philip IntelliVue MP60
  • Sửa chữa màn hình bệnh nhân ICU Màn hình bệnh nhân Philip IntelliVue MP60
  • Sửa chữa màn hình bệnh nhân ICU Màn hình bệnh nhân Philip IntelliVue MP60
  • Sửa chữa màn hình bệnh nhân ICU Màn hình bệnh nhân Philip IntelliVue MP60
  • Sửa chữa màn hình bệnh nhân ICU Màn hình bệnh nhân Philip IntelliVue MP60
Sửa chữa màn hình bệnh nhân ICU Màn hình bệnh nhân Philip IntelliVue MP60
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Hàng hiệu: Philip
Số mô hình: MP60
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union , Paypal
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Máy theo dõi bệnh nhân Philip MP60 Loại hình: MP60
Đăng kí: thiết bị y tế, ICU, thiết bị bệnh viện Sự bảo đảm: 90 ngày
Màu sắc: Trắng Tình trạng sản phẩm: Chạy ngọt ngào
Ngôn ngữ được hỗ trợ: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Hindi, tiếng Bồ Đào Nha, v.v. Thông số: ECG, TEMP, RESP, NIBP, SPO2
Nguồn năng lượng: Điện Đánh giá điện áp rèn: 110V — 240v
Phương tiện giao thông: Biểu cảm Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 CÁI
Loại sản phẩm: Thiết bị Trị liệu Kiểm tra Bối cảnh ứng dụng: Bệnh viện, Phòng khám, Phòng bệnh, ICU, v.v.
Hàm số: Theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân
Điểm nổi bật:

Sửa chữa màn hình bệnh nhân Philip MP60

,

sửa chữa màn hình bệnh nhân ICU Philip

,

màn hình icu MP60 Philip đã qua sử dụng

 

Bệnh viện thiết bị y tế PhilipIntelliVue MMàn hình bệnh nhân P60

 

 

► Giới thiệu tóm tắt

Máy theo dõi bệnh nhân y tế là một thiết bị hoặc hệ thống đo lường và kiểm soát các thông số Philipinysiological của bệnh nhân và có thể so sánh với giá trị cài đặt đã biết và nếu vượt quá tiêu chuẩn, nó có thể gửi một thiết bị hoặc hệ thống báo động.

 

Người theo dõi bệnh nhân phải liên tục theo dõi các chỉ số Philipilipysiological của bệnh nhân trong 24 giờ, phát hiện xu hướng thay đổi, chỉ ra tình trạng nguy cấp, làm cơ sở cho việc cấp cứu và điều trị của bác sĩ, nhằm hạn chế tối đa các biến chứng và đạt được mục đích giảm bớt và loại bỏ tình trạng.

 

Ngoài việc đo lường và theo dõi các thông số Philipilipysiological, việc sử dụng máy theo dõi cũng bao gồm việc theo dõi và xử lý thuốc và các tình trạng trước và sau khi phẫu thuật.

 

►Chi tiết nhanh

Nhãn hiệu

Philipilip

Loại hình MP60
Sự bảo đảm 90 ngày
Ngày vận chuyển 3-5 ngày làm việc
Đăng kí Thiết bị Bệnh viện;Chăm sóc y tế;ICU;Thiết bị và Phụ kiện Y tế

 

Độ phân giải hình ảnh 1280 × 720
Kích thước thiết bị 25 * 28 * 32cm
Thông số kỹ thuật

ECG, TEMP, RESP, NIBP, SPO2, v.v.

Dấu vận chuyển

Đừng ném xuống

 

► Nhắc nhở nhẹ nhàng

Khách hàng thân mến, Để đảm bảo giao dịch diễn ra thành công và hiệu quả, vui lòng tìm hiểu và đồng ý với các điều khoản và điều khoản sau.Chủ yếu có hai điều quan trọng mà bạn cần biết rõ.Điều đầu tiên là bạn nên lưu ý xem qua tất cả các hình ảnh sản phẩm một cách kiên nhẫn khi mua để có thể xác nhận mặt hàng bạn đang xem chính là thứ bạn đang tìm kiếm và cần mua.

 

Điều đó là hoàn toàn cần thiết vì hình ảnh sản phẩm cũng đóng vai trò thiết yếu trong mô tả sản phẩm, giúp bạn hiểu sản phẩm một cách trực quan và chi tiết hơn.Điều thứ hai là phí hải quan.Xin vui lòng biết rằng người mua chịu trách nhiệm cho các khoản phí hải quan như tất cả các loại thuế và nghĩa vụ.Do đó, trước khi thanh toán cho các đơn đặt hàng, bạn phải kiểm tra xem thiết bị mà bạn đặt hàng có được phép nhập khẩu vào quốc gia của bạn hay không.Có nghĩa là, hãy nhớ đọc tất cả các thông tin liên quan trước khi đặt hàng.

 

► về chúng tôi

Chúng tôi là một nhà cung cấp thiết bị y tế đáng tin cậy vì chúng tôi đã tham gia vào ngành công nghiệp này trong nhiều năm.Trong những năm tiếp thị và mở rộng này, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cả về phân phối sản phẩm và dịch vụ khách hàng.Vì vậy, hãy yên tâm, bạn sẽ nhận được hàng hóa ưng ý nếu bạn lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

 

Chúng tôi đã được tập trung vào sản xuất và cung cấp các mặt hàng chất lượng hàng đầu và dịch vụ hạng nhất.Chúng tôi kiên quyết thực hiện với niềm tin rằng khách hàng và chữ tín lên hàng đầu.Nếu bạn muốn khám phá thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

 

Sửa chữa màn hình bệnh nhân ICU Màn hình bệnh nhân Philip IntelliVue MP60 0

 

 

Sắp xếp vận chuyển

Theo nguyên tắc chung, tất cả các đơn đặt hàng sẽ được vận chuyển trong vòng 3 đến 5 ngày làm việc và được giao đúng thời gian.Tất nhiên đôi khi có một số trường hợp đặc biệt.Ví dụ, vào những ngày bận rộn, chuyến hàng sẽ bị hoãn lại.Nhưng đừng lo lắng, tất cả các đơn đặt hàng cuối cùng sẽ được gửi đi.Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để xử lý các đơn đặt hàng và gửi chúng đi trong thời gian sớm nhất.

 

Hãy kiên nhẫn và giữ liên lạc với chúng tôi.Nếu bạn cần sản phẩm được vận chuyển gấp, vui lòng đảm bảo bạn nói chuyện trước với chúng tôi trước khi đặt hàng.Để giao dịch diễn ra thành công, vui lòng xác định rõ thời gian và quản lý thời gian đặt hàng trên cơ sở nhu cầu kinh doanh của bạn.Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào chẳng hạn như đơn hàng của bạn mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​hoặc bạn cần biết khi nào đơn hàng của bạn sẽ đến nơi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.Chúng tôi sẽ trả lời bạn càng sớm càng tốt.Sự hài lòng của bạn là mong muốn lớn nhất của chúng tôi.

 

►Chi tiết bảo hành

Trong điều kiện bình thường, cho dù là đồ mới hay đồ đã qua sử dụng của chúng ta thường đi kèm với thời gian bảo hành ba tháng.Điều đó có nghĩa là bạn được phép thay đổi hoặc bảo hành sửa chữa máy nếu bạn thấy có bất kỳ vấn đề nào về sản phẩm bạn đã mua.Tuy nhiên, hãy từ từ.Chúng tôi hy vọng bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 

Hơn nữa, chúng tôi rất tự tin sẽ làm hài lòng bạn vì hàng hóa của chúng tôi đều có chất lượng hoàn hảo.Kinh nghiệm bán hàng nhiều năm giúp chúng tôi xử lý loại vấn đề này một cách khéo léo.Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà chúng tôi luôn theo đuổi.

 

►Sửa chữa hoạt động

Là một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành thiết bị y tế, ngoài việc bán chuyên nghiệp màn hình bệnh nhân, máy khử rung tim, máy in màn hình bệnh nhân, máy đo điện tâm đồ, máy đo điện tâm đồ, bo mạch chủ, pin và các thiết bị y tế khác, phụ kiện và bộ phận sửa chữa, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa y tế của thiết bị hoặc mô-đun .

 

Do đó, nếu bạn có bất kỳ máy móc hoặc mô-đun nào như vậy cần sửa chữa, vui lòng liên hệ với chúng tôi.Ngoài ra, cần lưu ý rằng bạn phải đảm bảo rằng mặt hàng sửa chữa là chưa mở và chưa từng sửa chữa trước đó.Các dự án thiếu các thành phần là không thể chấp nhận được.Do đó, vui lòng kiểm tra hàng hóa của bạn trước khi vận chuyển.

 

* Câu hỏi thường gặp

Q1 Số lượng đơn đặt hàng tối thiểu của bạn là bao nhiêu?
A1

Một miếng.

Quý 2

Sản phẩm của bạn có phải là nguyên bản không?

A2

Đúng.

Q3 Các tính năng của sản phẩm của bạn là gì?
A3 Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và chế tạo để tồn tại lâu dài.
Q4

Tình trạng máy của bạn là gì?

A4

Tất cả các sản phẩm được bán trong tình trạng hoạt động tốt.

 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào vềPhilip IntelliVue Màn hình bệnh nhân MP60, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi rất sẵn lòng trả lời họ.Cảm ơn bạn đã dành thời gian và sự quan tâm của bạn.

Chi tiết liên lạc
China World Technology Medical Equipment Service Group

Người liên hệ: Rita

Tel: 8618279091952

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm khác
China World Technology Medical Equipment Service Group
Quận TianHe, Quảng Châu, Quảng Đông
Tel:86-198-5481-5217
Trang di động Chính sách bảo mật | TRUNG QUỐC tốt chất lượng Màn hình bệnh nhân đã qua sử dụng nhà cung cấp. © 2021 - 2024 patients-monitor.com. All Rights Reserved.