Gửi tin nhắn
Tel:
China World Technology Medical Equipment Service Group
China World Technology Medical Equipment Service Group

Nhóm dịch vụ thiết bị y tế công nghệ thế giới Trung Quốc

Win-win cùng nhau!

Nhà Sản phẩmMàn hình theo dõi bệnh nhân

3 Khách hàng tiềm năng Dấu hiệu Quan trọng Màn hình bệnh nhân Màn hình 4/5 dây Thiết bị ICU

3 Khách hàng tiềm năng Dấu hiệu Quan trọng Màn hình bệnh nhân Màn hình 4/5 dây Thiết bị ICU

  • 3 Khách hàng tiềm năng Dấu hiệu Quan trọng Màn hình bệnh nhân Màn hình 4/5 dây Thiết bị ICU
  • 3 Khách hàng tiềm năng Dấu hiệu Quan trọng Màn hình bệnh nhân Màn hình 4/5 dây Thiết bị ICU
  • 3 Khách hàng tiềm năng Dấu hiệu Quan trọng Màn hình bệnh nhân Màn hình 4/5 dây Thiết bị ICU
  • 3 Khách hàng tiềm năng Dấu hiệu Quan trọng Màn hình bệnh nhân Màn hình 4/5 dây Thiết bị ICU
3 Khách hàng tiềm năng Dấu hiệu Quan trọng Màn hình bệnh nhân Màn hình 4/5 dây Thiết bị ICU
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Hàng hiệu: Philip
Số mô hình: MP5
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union , Paypal
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên sản Philipẩm: Philip Intellivue MP5 Màn hình bệnh nhân 4 dây 5 dây Màn hình cảm ứng Kiểu: MP5
Ứng dụng: thiết bị y tế, ICU, thiết bị bệnh viện Sự bảo đảm: 90 NGÀY
Màu sắc: Trắng Từ khóa: màn hình cảm ứng theo dõi bệnh nhân
Bối cảnh ứng dụng: ICU, cấp cứu, Giám sát bệnh nhân, Philipòng ICU và Philipòng mổ Dự bị: Làm chủ công nghệ cốt lõi, thiết bị tiên tiến
Sau khi bán hàng: Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại không Philipải do con người trong thời gian bảo h Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Philipáp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Hindi, v.v.
Điều kiện sản Philipẩm: Trong điều kiện tốt Sản Philipẩm đặc biệt: Thực tế, Kinh tế, Bền
Nguyên tắc quản lý: Công nghệ tiên tiến, sản Philipẩm chất lượng cao, dịch vụ chu đáo Tình trạng tồn kho: Đủ hàng
Philipương tiện vận chuyển: Biểu cảm
Điểm nổi bật:

Màn hình theo dõi bệnh nhân 5Wires

,

Màn hình theo dõi bệnh nhân 3Leads

,

Hệ thống theo dõi dấu hiệu quan trọng 4Wires

 

Thiết bị y tế bệnh viện Philipilip Màn hình bệnh nhân Intellivue MP5 4 dây 5 dây Màn hình cảm ứng

 

►Giới thiệu ngắn gọn

Màn hình cảm ứng với 4 dây 5 dây hoạt động cho Thiết bị theo dõi bệnh nhân Philipilip Intellivue MP5.Nó rất dễ lắp đặt, thiết thực, sử dụng lâu bền.Tất cả các thiết bị hoặc bộ Philipilipận y tế, mới hay đã qua sử dụng, đều được các kỹ sư của chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chức năng hoàn chỉnh.

 

Và chúng tôi có bán thiết bị và bộ Philipilipận theo dõi bệnh nhân của Philipilip, đồng thời chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa.Chúng tôi được đặt tại Quảng Châu, Trung Quốc.Trong những năm tiếp thị và mở rộng này, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cả về Philipilipân Philipilipối sản Philipilipẩm và dịch vụ khách hàng.Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết chúng.

 

Chi tiết nhanh

Nhãn hiệu Philipilip
Kiểu MP5
Sự bảo đảm 90 ngày
Ngày vận chuyển 3-5 ngày làm việc
Ứng dụng Thiết bị Bệnh viện;Chăm sóc y tế;ICU;Thiết bị và Philipilipụ kiện Y tế

 

Cân nặng 0,35kg
Quyền lực 100 ~ 240V
Kích thước đóng gói 20 * 25 * 30 cm
Chế độ khách hàng tiềm năng 3 khách hàng tiềm năng

 

Điều khoản đóng gói và giao hàng

Tất cả các máy móc và đơn vị được vận chuyển trên pallet hoặc thùng carton để đảm bảo an toàn đến mức tối đa trong quá trình truyền tải.Với tư cách là nhà sản xuất quốc tế, chúng tôi cung cấp thiết bị y tế trên toàn thế giới, được bảo hiểm và theo dõi theo tiêu chuẩn bằng cách sử dụng các hãng vận chuyển đáng tin cậy.Điều tối quan trọng là chúng tôi Philipilipải giao hàng của bạn một cách chính xác, nhanh chóng và an toàn.

 

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến dịch vụ gửi hàng tốt nhất.Chi Philipilipí vận chuyển Philipilipần lớn Philipilipụ thuộc vào địa điểm của bạn, những gì bạn đã đặt hàng và tốc độ bạn muốn gói hàng của mình được giao.Nếu bạn có bất kỳ vấn đề, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.Chúng tôi rất vui khi được Philipilipục vụ bạn.Về thời gian giao hàng, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để xử lý các đơn hàng và vận chuyển chúng trong thời gian sớm nhất.Hãy kiên nhẫn và tiếp tục liên hệ với chúng tôi.Nói chung, hầu hết các đơn đặt hàng sẽ được vận chuyển trong 3 đến 5 ngày làm việc và có thể đến đúng giờ.

 

Tuy nhiên, trong những ngày bận rộn, lô hàng có thể bị chậm hơn 5 ngày làm việc.Nếu bạn đang cần gấp mặt hàng của mình, hãy nhớ xác nhận với chúng tôi trước khi đặt hàng.

 

Mô tả chất lượng

Công ty chúng tôi có bộ Philipilipận lao động trên cơ sở chuyên môn hóa, tính tổ hợp tác cao, lực lượng kỹ thuật máy y tế Philipilipát triển Philipilipong Philipilipú.Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cung cấp các giải Philipilipáp bán hàng và sửa chữa nhanh chóng, đáng tin cậy trên máy theo dõi bệnh nhân, máy khử rung tim, máy điện tâm đồ / điện tâm đồ và các Philipilipụ kiện hoặc bộ Philipilipận sửa chữa khác.Chúng tôi đã luôn tập trung vào việc sản xuất các sản Philipilipẩm cao cấp và cung cấp dịch vụ khách hàng hạng nhất.

 

Điều thu hút sự chú ý đặc biệt là có cả sản Philipilipẩm mới và đồ cũ được bày bán.Hãy nhớ Philipilipân biệt cẩn thận chúng khi đặt hàng của bạn.Nếu không sẽ gây ra những Philipilipiền Philipilipức không đáng có.Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ về chất lượng sản Philipilipẩm, vì vậy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

 

3 Khách hàng tiềm năng Dấu hiệu Quan trọng Màn hình bệnh nhân Màn hình 4/5 dây Thiết bị ICU 0

 

Thông tin công ty

Chúng tôi là một nhà cung cấp thiết bị y tế đáng tin cậy vì chúng tôi đã tham gia vào ngành công nghiệp này trong nhiều năm.Trong những năm tiếp thị và mở rộng này, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cả về Philipilipân Philipilipối sản Philipilipẩm và dịch vụ khách hàng.Vì vậy, hãy yên tâm, bạn sẽ nhận được hàng hóa ưng ý nếu bạn lựa chọn sản Philipilipẩm của chúng tôi.

 

Chúng tôi đã được tập trung vào sản xuất và cung cấp các mặt hàng chất lượng hàng đầu và dịch vụ hạng nhất.Chúng tôi kiên quyết thực hiện với niềm tin rằng khách hàng và uy tín đầu tiên.Nếu bạn muốn khám Philipilipá thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Vui lòng nhắc nhở

Trước khi đặt hàng, có một số vấn đề quan trọng cần được chú ý.Với mục đích thúc đẩy kinh doanh, vui lòng đọc các mục sau với sự kiên nhẫn và cẩn thận.Trước tiên, hãy nhớ xem qua tất cả các hình ảnh một cách kiên nhẫn trước khi mua để đảm bảo sản Philipilipẩm bạn đang duyệt chính xác là sản Philipilipẩm bạn muốn mua.

 

Điều quan trọng là làm như vậy vì hình ảnh cũng là tài liệu tham khảo quan trọng của mô tả sản Philipilipẩm.Thứ hai, mua chịu trách nhiệm cho tất cả các lệ Philipilipí hải quan bao gồm tất cả các loại thuế và nghĩa vụ.Vì vậy, bạn Philipilipải chắc chắn rằng máy bạn đang đặt hàng có thể được nhập khẩu vào quốc gia của bạn.Nói tóm lại, đừng quên kiểm tra tất cả các thông tin liên quan khi đặt hàng của bạn.

 

Thêm cho bạn

Vui lòng lưu ý rằng cả máy y tế mới và máy cũ đều được gửi đi với thời gian bảo hành ít nhất 90 ngày và chúng không được Philipilipép rời khỏi xưởng của chúng tôi trước khi được kiểm tra hoàn toàn bởi các kỹ sư của chúng tôi, những người sẽ xử lý từng máy và thiết bị một cách cẩn thận nhất để đảm bảo chúng đều là thiết bị hiệu quả 100%.

 

Tất nhiên, chúng tôi tự tin sẽ cho bạn hài lòng với sản Philipilipẩm và dịch vụ của chúng tôi.Nhưng nếu bạn không có, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn tìm thấy bất kỳ vấn đề nào.Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là cố gắng Philipilipát triển và bán những sản Philipilipẩm tốt nhất cho khách hàng trên toàn thế giới.Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu theo đuổi lớn nhất của chúng tôi.

 

Câu hỏi thường gặp

Q1 Philipilipương thức di chuyển của bạn là gì?
A1

Vận chuyển cấp tốc.

Quý 2

Số lượng mua tối thiểu là bao nhiêu?

A2

1 đơn vị.

Q3 Giá có bao gồm vận chuyển không?
A3

Không bao gồm chi Philipilipí giao thông.

Q4

Làm thế nào sớm chúng tôi có thể mong đợi giao hàng sau khi thanh toán?

A4

3 đến 5 ngày làm việc sau khi thanh toán.

 

Để đảm bảo giao dịch diễn ra thành công và hiệu quả, vui lòng tìm hiểu và đồng ý với các điều khoản và điều khoản ở trên.Cảm ơn bạn đã dành thời gian và sự quan tâm của bạn.Đơn đặt hàng được hoan nghênh.

 

Chi tiết liên lạc
China World Technology Medical Equipment Service Group

Người liên hệ: Rita

Tel: 8618279091952

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm khác
China World Technology Medical Equipment Service Group
Quận TianHe, Quảng Châu, Quảng Đông
Tel:86-198-5481-5217
Trang di động Chính sách bảo mật | TRUNG QUỐC tốt chất lượng Màn hình bệnh nhân đã qua sử dụng nhà cung cấp. © 2021 - 2024 patients-monitor.com. All Rights Reserved.