Gửi tin nhắn
Tel:
China World Technology Medical Equipment Service Group
China World Technology Medical Equipment Service Group

Nhóm dịch vụ thiết bị y tế công nghệ thế giới Trung Quốc

Win-win cùng nhau!

Nhà Sản phẩmSửa chữa màn hình bệnh nhân

Hệ thống theo dõi bệnh nhân đa thông số MP2 X2, Máy theo dõi tim NIBP Icu được sử dụng

Hệ thống theo dõi bệnh nhân đa thông số MP2 X2, Máy theo dõi tim NIBP Icu được sử dụng

  • Hệ thống theo dõi bệnh nhân đa thông số MP2 X2, Máy theo dõi tim NIBP Icu được sử dụng
  • Hệ thống theo dõi bệnh nhân đa thông số MP2 X2, Máy theo dõi tim NIBP Icu được sử dụng
  • Hệ thống theo dõi bệnh nhân đa thông số MP2 X2, Máy theo dõi tim NIBP Icu được sử dụng
  • Hệ thống theo dõi bệnh nhân đa thông số MP2 X2, Máy theo dõi tim NIBP Icu được sử dụng
Hệ thống theo dõi bệnh nhân đa thông số MP2 X2, Máy theo dõi tim NIBP Icu được sử dụng
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Hàng hiệu: Philip
Số mô hình: MP2 X2
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union , Paypal
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên sản Philipẩm: Màn hình bệnh nhân Philip MP2 X2 Kiểu: MP2 X2
Ứng dụng: thiết bị y tế, ICU, thiết bị bệnh viện Sự bảo đảm: 90 NGÀY
Màu sắc: Trắng Chức năng: Theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân
Thông số: ECG, TEMP, RESP, NIBP, SPO2, v.v. Ngôn ngữ được hỗ trợ: Tiếng Anh, tiếng Philipáp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Hindi, v.v.
Điều kiện: Trong tình trạng hoạt động tốt Loại máy: Thiết bị trị liệu khám
Triết lý doanh nghiệp của công ty: Chất lượng đầu tiên, hiệu quả đầu tiên, danh tiếng đầu tiên, dịch vụ đầu tiên Vật liệu chính: Vật liệu chống cháy bằng nhựa, ABS + PC
Đánh giá điện áp: 110V— 240v Moq: 1 ĐƠN VỊ
Vận chuyển: chuyển Philipát nhanh
Điểm nổi bật:

Hệ thống theo dõi bệnh nhân đa thông số MP2 X2

,

hệ thống theo dõi bệnh nhân đa thông số NIBP

,

máy theo dõi tim NIBP icu

 

Y khoa Philipilipụ kiện Màn hình bệnh nhân Philipilip MP2 X2 Thiết bị y tế Thiết bị bệnh viện

 

 

►Giới thiệu ngắn gọn

Thiết bị theo dõi bệnh nhân Philipilip MP2 X2 để theo dõi nhịp tim thai, áp lực co bóp tử cung, chuyển động của thai nhi, ECG, hô hấp, nhiệt độ, độ bão hòa oxy xung, nhịp mạch, huyết áp không xâm lấn, v.v. của bà mẹ, thai nhi, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

 

Tập đoàn Dịch vụ Thiết bị Y tế Công nghệ Thế giới Trung Quốc đang cung cấp các thiết bị y tế mới hoặc cũ, Philipilipụ kiện và các bộ Philipilipận sửa chữa bao gồm máy theo dõi bệnh nhân, máy khử rung tim, máy điện tâm đồ, máy điện tâm đồ.Chúng tôi sẽ kiểm tra thiết bị và các bộ Philipilipận bởi các kỹ sư của chúng tôi để đảm bảo rằng nó hoàn thiện và trong tình trạng tốt.

 

Chúng tôi là nhà sản xuất đáng tin cậy cung cấp các sản Philipilipẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng toàn cầu.Chúng tôi muốn trở thành đối tác tin cậy của bạn trong tương lai.Nếu bạn muốn khám Philipilipá thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

► Chi tiết nhanh

Nhãn hiệu

Philipilip

Kiểu MP2 X2
Sự bảo đảm 90 ngày
Ngày vận chuyển 3-5 ngày làm việc
Ứng dụng Thiết bị Bệnh viện;Chăm sóc y tế;ICU;Thiết bị và Philipilipụ kiện Y tế

 

Tham số

ECG, TEMP, RESP, NIBP, SPO2, v.v.

Độ Philipilipân giải cao 1024x 768
Đánh giá điện áp rèn

110V — 240v

Trọng lượng thô 3,64kg

 

► Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Để tránh những rắc rối không đáng có, vui lòng đọc kỹ Philipilipần sau.


Vui lòng đọc tất cả các hình ảnh một cách kiên nhẫn trước khi đặt hàng để xác nhận xem sản Philipilipẩm có Philipilipải là những gì bạn muốn hay không, bởi vì chúng cũng là một Philipilipần quan trọng trong mô tả sản Philipilipẩm.Ngoài ra, người mua có trách nhiệm thanh toán tất cả các lệ Philipilipí hải quan, bao gồm tất cả các loại thuế và lệ Philipilipí.

 

Do đó, bạn Philipilipải đảm bảo rằng thiết bị đặt hàng có thể được nhập khẩu vào quốc gia của bạn.Khi bao bì rời khỏi nhà máy của chúng tôi, người gửi hàng sẽ không còn chịu trách nhiệm về bất kỳ sự chậm trễ nào.Vì vậy, xin vui lòng nhớ kiểm tra tất cả các thông tin liên quan trước khi đặt hàng.

 

► Các dịch vụ khác

Là một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành thiết bị y tế, ngoài việc chuyên bán các thiết bị y tế, Philipilipụ kiện và bộ Philipilipận sửa chữa như màn hình bệnh nhân, máy khử rung tim, máy in theo dõi bệnh nhân, máy điện tâm đồ, máy điện tâm đồ, bảng mạch chính, pin, v.v., chúng tôi còn tham gia vào cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị y tế hoặc mô-đun.

 

Vì vậy, nếu bạn có loại máy hoặc mô-đun này để sửa chữa, bạn có thể liên hệ với chúng tôi và gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ sửa chữa chúng với tốc độ nhanh nhất.Nhưng điều cần lưu ý là bạn Philipilipải đảm bảo vật dụng cần sửa chữa chưa được mở nắp và chưa từng sửa chữa trước đó.Nếu không thì điều đó là không thể chấp nhận được đối với chúng tôi.Kết luận, xin vui lòng kiểm tra hàng của bạn một cách cẩn thận trước khi gửi nó đi.

 

 

Hệ thống theo dõi bệnh nhân đa thông số MP2 X2, Máy theo dõi tim NIBP Icu được sử dụng 0

 

 

Kinh doanh chính

Chúng tôi là một nhà cung cấp thiết bị y tế đáng tin cậy vì chúng tôi đã tham gia vào ngành công nghiệp này trong nhiều năm.Chúng tôi chủ yếu bán các loại thiết bị y tế, Philipilipụ kiện và bộ Philipilipận sửa chữa bao gồm máy theo dõi bệnh nhân, máy khử rung tim, máy in theo dõi bệnh nhân, máy điện tâm đồ, máy điện tâm đồ, bảng mạch chính, pin, v.v.

 

Sau nhiều năm tiếp thị và Philipilipát triển, chúng tôi đã thành thạo trong công nghệ máy móc y tế.Sản Philipilipẩm của chúng tôi ngày càng Philipilipổ biến và được hưởng danh tiếng tốt trong và ngoài nước.Dựa vào chất lượng sản Philipilipẩm vượt trội và giá cả hợp lý, doanh số bán hàng của chúng tôi đã tăng trưởng đều đặn qua từng năm.Chúng tôi là nhà sản xuất đáng tin cậy cung cấp các sản Philipilipẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng toàn cầu.Đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng là mục tiêu theo đuổi thường xuyên của chúng tôi.

 

► Chi tiết Lô hàng

Nói chung, tất cả các đơn đặt hàng sẽ được giao trong vòng 3-5 ngày làm việc và giao đúng hẹn.Tất nhiên, đôi khi có những trường hợp đặc biệt.Ví dụ, vào những ngày bận rộn, việc giao hàng sẽ bị trì hoãn.Nhưng đừng lo lắng, tất cả các đơn đặt hàng cuối cùng sẽ được gửi đi.Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để xử lý đơn hàng và giao hàng trong thời gian sớm nhất.

 

Hãy kiên nhẫn và giữ liên lạc với chúng tôi.Nếu bạn cần giao hàng gấp, vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi đặt hàng.Để thực hiện giao dịch thành công, vui lòng nêu rõ các điểm chính và quản lý thời gian đặt hàng theo nhu cầu của doanh nghiệp.Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, chẳng hạn như đơn hàng của bạn mất nhiều thời gian hơn dự kiến, hoặc bạn cần biết khi nào đơn hàng sẽ đến nơi, vui lòng liên hệ với chúng tôi.Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể.Sự hài lòng của bạn là mong muốn lớn nhất của chúng tôi.

 

► Hướng dẫn chất lượng

Trước khi mua, hãy suy nghĩ kỹ về những gì bạn muốn, mới hay đã qua sử dụng.Hãy yên tâm rằng cả thiết bị y tế mới và cũ sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng bởi các kỹ sư được chứng nhận của chúng tôi để đảm bảo chức năng hoàn chỉnh, vì vậy hãy yên tâm mua hàng.Tất cả các sản Philipilipẩm chúng tôi bán hoạt động tốt.

 

Cuối cùng, khách hàng sẽ nhận được thiết bị y tế mới được tân trang lại hoặc hoàn toàn mới chất lượng cao và sẵn sàng sử dụng, điều này rất tiện lợi và nâng cao hiệu quả công việc của bạn.Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chất lượng của các sản Philipilipẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

♦ Câu hỏi thường gặp

Q1 Chúng tôi có thể mong đợi giao hàng trong bao lâu?
A1

Trong vòng 3 đến 5 ngày làm việc sau khi thanh toán.

Quý 2

Làm thế nào để bạn vận chuyển sản Philipilipẩm của bạn?

A2

Vận chuyển cấp tốc.

Q3

Thương hiệu chính của bạn là gì?

A3

Philipilip, Mindray, GE, NIHON KOHDEN, Goldway, v.v.

Q4 Lợi thế cạnh tranh của sản Philipilipẩm của bạn là gì?
A4 Nguyên.

 

Bất kỳ yêu cầu sẽ được đánh giá cao và cảm ơn sự hỗ trợ của bạn.Mong nhận được câu hỏi sớm của bạn.

 

Chi tiết liên lạc
China World Technology Medical Equipment Service Group

Người liên hệ: Rita

Tel: 8618279091952

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
China World Technology Medical Equipment Service Group
Quận TianHe, Quảng Châu, Quảng Đông
Tel:86-198-5481-5217
Trang di động Chính sách bảo mật | TRUNG QUỐC tốt chất lượng Màn hình bệnh nhân đã qua sử dụng nhà cung cấp. © 2021 - 2024 patients-monitor.com. All Rights Reserved.