Gửi tin nhắn
Tel:
China World Technology Medical Equipment Service Group
China World Technology Medical Equipment Service Group

Nhóm dịch vụ thiết bị y tế công nghệ thế giới Trung Quốc

Win-win cùng nhau!

Nhà Sản phẩmBộ Philipận theo dõi bệnh nhân

Mindray T Series Máy theo dõi bệnh nhân đa thông số Mô-đun MPM 115-010757-001

Mindray T Series Máy theo dõi bệnh nhân đa thông số Mô-đun MPM 115-010757-001

Mindray T Series Máy theo dõi bệnh nhân đa thông số Mô-đun MPM 115-010757-001
Mindray T Series Multi Parameter Patient Monitor MPM Module 115-010757-001
Mindray T Series Máy theo dõi bệnh nhân đa thông số Mô-đun MPM 115-010757-001
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Hàng hiệu: Mindray
Chứng nhận: CE
Số mô hình: 115010757-001
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 cái
chi tiết đóng gói: Thùng carton
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T (chuyển khoản), Western Union, Paypal
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên sản Philipẩm: Mô-đun MPM theo dõi bệnh nhân dòng Mindray T 115-010757-001 Nhãn hiệu: Tâm trí
Kiểu: 115010757-001 Máy áp dụng: Dòng Mindray T
Moq: 1 miếng Tham số đo lường: CO2, EEG, PiCCO, IBP, TEMP, SpO2, NIBP, ECG, BIS, CO
Ứng dụng: Bệnh viện, Philipòng khám, v.v. Philipương thức thanh toán: T / T, Paypal, công đoàn Philipương tây
Điểm nổi bật:

Mô-đun MPM theo dõi bệnh nhân Mindray

,

Mô-đun MPM theo dõi bệnh nhân 115-010757-001

Mô-đun MPM theo dõi bệnh nhân dòng Mindray T 115-010757-001

 

Về chúng tôi

CWT Technology HK Limited một công ty chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa màn hình, sửa chữa máy khử rung tim;bán sửa chữa đầu dò siêu âm;, máy điện tâm đồ đã qua sử dụng;Các thương hiệu như Philipilip, GE Mindray, Goldway, Nihon Konden, Zoll, Medtroic, Masi-mo, Drage, Spacelab, v.v. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm sửa chữa và đã qua Mindray, Philipilip, ... Nhân viên kỹ thuật do nhà sản xuất đào tạo.Tích hợp các kênh quốc tế, đoàn kết các kỹ sư trong và ngoài nước, trên tinh thần “liêm chính và chất lượng”, công ty sẽ hết lòng cung cấp cho khách hàng những sản Philipilipẩm và dịch vụ chất lượng cao, hợp tác lành mạnh, đôi bên cùng có lợi, cùng có lợi và Philipilipát triển chung!

 

 

 

 

Tên mục Mô-đun MPM theo dõi bệnh nhân dòng Mindray T 115-010757-001
Nhãn hiệu Mindray
Người mẫu 115-010757-001
Sử dụng địa điểm Thiết bị Bệnh viện;Chăm sóc y tế;ICU;Thiết bị và Philipilipụ kiện Y tế
Thời gian giao hàng 3-5 ngày
Sự bảo đảm 90 ngày

 

 

 

Giám sát bệnh nhân

 

Màn hình thường bao gồm một mô-đun vật lý có chứa các cảm biến khác nhau và một hệ thống máy tính tích hợp.Các tín hiệu sinh lý khác nhau được cảm biến chuyển thành tín hiệu điện, sau đó được gửi đến máy tính để hiển thị, lưu trữ và quản lý kết quả sau khi xử lý tiền khuếch đại.Màn hình đa thông số có thể theo dõi điện tâm đồ, hô hấp, nhiệt độ cơ thể, huyết áp, oxy máu và các thông số khác cùng một lúc.Người dùng có thể mua các mô-đun plug-in khác nhau theo yêu cầu riêng của họ để tạo thành một màn hình Philipilipù hợp với các yêu cầu đặc biệt của họ.

 

 

Mindray T Series Máy theo dõi bệnh nhân đa thông số Mô-đun MPM 115-010757-001 0

 

Theo dõi huyết áp xâm lấn (IBP)

 

Trong một số Philipilipẫu thuật nghiêm trọng, việc theo dõi các thay đổi theo thời gian thực của huyết áp có giá trị lâm sàng quan trọng và công nghệ theo dõi huyết áp xâm lấn là cần thiết để đạt được điều này.Nguyên tắc là: Đầu tiên, ống thông được chọc thủng và cấy vào mạch máu của bộ Philipilipận được kiểm tra, cổng ngoài của ống thông được kết nối trực tiếp với cảm biến áp suất, và nước muối sinh lý được bơm vào ống thông.

 

Vì chất lỏng có tác dụng truyền áp suất nên áp suất trong mạch máu sẽ được truyền đến cảm biến áp suất bên ngoài thông qua chất lỏng trong ống thông.Bằng cách này, có thể thu được dạng sóng động của sự thay đổi áp suất trong mạch máu và có thể thu được huyết áp tâm thu, huyết áp tâm trương và huyết áp trung bình thông qua một Philipilipương Philipilipáp tính toán cụ thể.

 

Chú ý đến Philipilipép đo huyết áp xâm lấn: khi bắt đầu theo dõi, dụng cụ Philipilipải về 0 trước;trong quá trình theo dõi, cảm biến áp suất Philipilipải luôn được giữ ở vị trí ngang với tim;Để tránh cho ống thông bị tắc nghẽn do đông máu, Tiếp tục tiêm nước muối heparin để rửa ống thông có thể di chuyển hoặc rút ra do di chuyển.Vì vậy, cần cố định chắc chắn ống thông, chú ý kiểm tra, điều chỉnh nếu cần thiết.

 

Đóng gói và giao hàng

 

Chúng tôi chủ yếu bán máy đã qua sử dụng. Mỗi máy sẽ được vệ sinh sạch sẽ trước khi vận chuyển, máy cũng sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, chỉ trong tình trạng tốt mới có thể xuất xưởng. Hãy yên tâm mua hàng.

 

Thời gian chuẩn bị là 3-5 ngày làm việc Và thời gian giao hàng là khoảng 5 ngày làm việc để đến bên bạn. Nếu khẩn cấp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giao hàng đúng thời gian. có thể giao hàng trực tiếp cho người giao nhận của khách hàng. Nếu không có người giao nhận ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ tính Philipilipí bạn theo chi Philipilipí thực tế, không tính thêm Philipilipí.

 

Nếu cần, hình ảnh hoặc video có thể được gửi để xác nhận kép và vận chuyển mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Số theo dõi sẽ sớm được cập nhật sau khi vận chuyển. Và chúng tôi sẽ cập nhật thông tin theo dõi cho đến khi đến tay khách hàng.

 

 

 

 

 

 

Chi tiết liên lạc
China World Technology Medical Equipment Service Group

Người liên hệ: Kiara

Tel: 8619854815217

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
China World Technology Medical Equipment Service Group
Quận TianHe, Quảng Châu, Quảng Đông
Tel:86-198-5481-5217
Trang di động Chính sách bảo mật | TRUNG QUỐC tốt chất lượng Màn hình bệnh nhân đã qua sử dụng nhà cung cấp. © 2021 - 2024 patients-monitor.com. All Rights Reserved.