Gửi tin nhắn
Tel:
China World Technology Medical Equipment Service Group
China World Technology Medical Equipment Service Group

Nhóm dịch vụ thiết bị y tế công nghệ thế giới Trung Quốc

Win-win cùng nhau!

Nhà Sản phẩmBộ Philipận theo dõi bệnh nhân

Thiết bị y tế bệnh viện Bộ phận sửa chữa màn hình bệnh nhân philip MP20-MP70 Máy bơm M3000-60003

Thiết bị y tế bệnh viện Bộ phận sửa chữa màn hình bệnh nhân philip MP20-MP70 Máy bơm M3000-60003

Thiết bị y tế bệnh viện Bộ phận sửa chữa màn hình bệnh nhân philip MP20-MP70 Máy bơm M3000-60003
Hospital Medical Equipment philip MP20-MP70 Patient Monitor Repair Parts M3000-60003 Pump
Thiết bị y tế bệnh viện Bộ phận sửa chữa màn hình bệnh nhân philip MP20-MP70 Máy bơm M3000-60003
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Hàng hiệu: Philip
Số mô hình: MP20-MP70
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union , Paypal
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
tên sản phẩm: Bộ phận sửa chữa màn hình bệnh nhân Philip MP20-MP70 Máy bơm M3000-60003 Loại hình: M3000-60003
Đăng kí: thiết bị y tế, ICU, thiết bị bệnh viện Sự bảo đảm: 90 ngày
Màu sắc: Trắng
Điểm nổi bật:

Bộ Philipận theo dõi bệnh nhân Philip MP20

,

Máy bơm M3000-60003

,

Bộ Philipận sửa chữa màn hình bệnh nhân Philip MP70

 

Thiết bị y tế bệnh viện Philipilip MP20-MP70 Bộ phận sửa chữa màn hình bệnh nhân Máy bơm M3000-60003

 

Tom lược

Máy bơm philip M3000-60003 cho Thiết bị theo dõi bệnh nhân MP20-MP70 đang hoạt động tốt.

 

Tập đoàn Dịch vụ Thiết bị Y tế Công nghệ Thế giới Trung Quốc, chúng tôi được thành lập vào năm 2015 và đặt trụ sở tại Quảng Châu, là nhà sản xuất và kinh doanh chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các bộ phận của thiết bị y tế.Chúng tôi sẽ chứng minh hàng hóa và dịch vụ thỏa đáng cho bạn.Chúng tôi cam kết bảo vệ thị trường thiết bị y tế, cung cấp hoàn hảo giá cả ưu đãi, chất lượng tuyệt vời, dịch vụ đáng tin cậy.Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá cao trên nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới.

 

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm nào

 

Chi tiết nhanh

Nhãn hiệu

philip

Loại hình M3000-60003
Sự bảo đảm 90 ngày
Ngày vận chuyển 3-5 ngày làm việc
Đăng kí Thiết bị Bệnh viện;Chăm sóc y tế;ICU;Thiết bị và Phụ kiện Y tế

 

Tham số 5 thông số
Độ phân giải hình ảnh 1024x 768
Trọng lượng thô 1,02kg
Kích thước thiết bị 35 * 38 * 40cm

 

Công tySự mô tả

Chúng tôi là một nhà cung cấp thiết bị y tế đáng tin cậy vì chúng tôi đã tham gia vào ngành công nghiệp này trong nhiều năm.Chúng tôi bán các loại thiết bị y tế, phụ kiện và bộ phận sửa chữa khác nhau bao gồm máy theo dõi bệnh nhân, máy khử rung tim, máy in theo dõi bệnh nhân, máy điện tâm đồ, máy điện tâm đồ, bảng mạch chính, pin, v.v.Trong những năm tiếp thị và mở rộng này, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cả về phân phối sản phẩm và dịch vụ khách hàng.

 

Vì vậy, hãy yên tâm, bạn sẽ nhận được hàng hóa ưng ý nếu bạn lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.Chúng tôi đã được tập trung vào sản xuất và cung cấp các mặt hàng chất lượng hàng đầu và dịch vụ hạng nhất.Chúng tôi kiên quyết thực hiện với niềm tin rằng khách hàng và uy tín đầu tiên.Nếu bạn muốn khám phá thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Đóng gói và giao hàng

Tất cả các máy móc và đơn vị được vận chuyển trên pallet hoặc thùng carton để đảm bảo an toàn đến mức tối đa trong quá trình truyền tải.Với tư cách là nhà sản xuất quốc tế, chúng tôi cung cấp thiết bị y tế trên toàn thế giới, được bảo hiểm và theo dõi theo tiêu chuẩn bằng cách sử dụng các hãng chuyển phát đáng tin cậy.Điều tối quan trọng là chúng tôi phải giao hàng của bạn một cách chính xác, nhanh chóng và an toàn.

 

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến dịch vụ gửi hàng tốt nhất.Chi phí vận chuyển phần lớn phụ thuộc vào địa điểm của bạn, những gì bạn đã đặt hàng và tốc độ bạn muốn gói hàng của mình được giao.Nếu bạn có bất kỳ vấn đề, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.Chúng tôi rất vui khi được phục vụ bạn.chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để xử lý các đơn đặt hàng và gửi chúng đi trong thời gian sớm nhất.Hãy kiên nhẫn và tiếp tục liên hệ với chúng tôi.

 

 

Thiết bị y tế bệnh viện Bộ phận sửa chữa màn hình bệnh nhân philip MP20-MP70 Máy bơm M3000-60003 0

 

 

Thận trọng

Trước khi đặt hàng, có một số vấn đề quan trọng cần được chú ý.Với mục đích thúc đẩy kinh doanh, vui lòng đọc các mục sau với sự kiên nhẫn và cẩn thận.Trước tiên, hãy nhớ xem qua tất cả các hình ảnh một cách kiên nhẫn trước khi mua để đảm bảo sản phẩm bạn đang duyệt chính xác là sản phẩm bạn muốn mua.

 

Điều quan trọng là phải làm như vậy vì hình ảnh cũng là tài liệu tham khảo quan trọng của mô tả sản phẩm.Thứ hai, mua chịu trách nhiệm cho tất cả các lệ phí hải quan bao gồm tất cả các loại thuế và nghĩa vụ.Do đó, bạn phải chắc chắn rằng chiếc máy bạn đặt mua có thể được nhập khẩu vào nước bạn.Nói tóm lại, đừng quên kiểm tra tất cả các thông tin liên quan khi đặt hàng của bạn.

 

Chính sách bảo hành

Vui lòng lưu ý rằng cả máy y tế mới và máy cũ đều được gửi đi với thời gian bảo hành ít nhất 90 ngày và chúng không được phép rời khỏi xưởng của chúng tôi trước khi được kiểm tra hoàn toàn bởi các kỹ sư của chúng tôi, những người sẽ xử lý từng máy và thiết bị một cách cẩn thận nhất để đảm bảo chúng đều là thiết bị hiệu quả 100%.

 

Tất nhiên, chúng tôi tự tin sẽ cho bạn hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.Nhưng nếu bạn không có, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn phát hiện ra bất kỳ vấn đề nào.Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là cố gắng phát triển và bán những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng trên toàn thế giới.Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu theo đuổi lớn nhất của chúng tôi.

 

Đảm bảo chất lượng

Công ty chúng tôi có một bộ phận lao động trên cơ sở chuyên môn hóa, tính tổ hợp tác cao, lực lượng kỹ thuật máy y tế phát triển phong phú.Nhóm chuyên gia của chúng tôi cung cấp các giải pháp bán hàng và sửa chữa nhanh chóng, đáng tin cậy đối với máy theo dõi bệnh nhân, máy khử rung tim, máy điện tâm đồ / điện tâm đồ và các phụ kiện hoặc bộ phận sửa chữa khác.

 

Chúng tôi luôn tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm cao cấp và cung cấp dịch vụ khách hàng hạng nhất.Điều thu hút sự chú ý đặc biệt là có cả sản phẩm mới và đồ cũ được bày bán.Vui lòng nhớ phân biệt cẩn thận chúng khi đặt hàng của bạn.Nếu không sẽ gây ra những phiền phức không đáng có.Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ về chất lượng sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Câu hỏi thường gặp

Q1

Làm thế nào để tôi trả tiền?

A1

T / T, Western Union, PayPal đều có thể chấp nhận được.

Quý 2

Bạn có những thương hiệu nào?

A2

Philipilip, Mindray, GE, NIHON KOHDEN, Goldway, v.v.

Q3

Làm thế nào để bạn vận chuyển sản phẩm của bạn?

A3

Vận chuyển cấp tốc.

Q4

Làm thế nào để tôi biết giá của sản phẩm?

A4

Giá có thể thương lượng.Nó có thể được thay đổi theo số lượng của bạn.

 

Nếu bạn muốn khám phá thêm chi tiết vui lòng cho chúng tôi biết.Cảm ơn bạn đã dành thời gian!

 

Chi tiết liên lạc
China World Technology Medical Equipment Service Group

Người liên hệ: Rita

Tel: 8618279091952

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
China World Technology Medical Equipment Service Group
Quận TianHe, Quảng Châu, Quảng Đông
Tel:86-198-5481-5217
Trang di động Chính sách bảo mật | TRUNG QUỐC tốt chất lượng Màn hình bệnh nhân đã qua sử dụng nhà cung cấp. © 2021 - 2024 patients-monitor.com. All Rights Reserved.