Gửi tin nhắn
Tel:
China World Technology Medical Equipment Service Group
China World Technology Medical Equipment Service Group

Nhóm dịch vụ thiết bị y tế công nghệ thế giới Trung Quốc

Win-win cùng nhau!

Nhà Sản phẩmBộ Philipận máy khử rung tim

Thiết bị máy khử rung tim bệnh viện Lifepak LP1000 Pin Lithium không thể sạc lại 12V 4.5Ah 54Wh cho các thiết bị y tế

Thiết bị máy khử rung tim bệnh viện Lifepak LP1000 Pin Lithium không thể sạc lại 12V 4.5Ah 54Wh cho các thiết bị y tế

  • Thiết bị máy khử rung tim bệnh viện Lifepak LP1000 Pin Lithium không thể sạc lại 12V 4.5Ah 54Wh cho các thiết bị y tế
  • Thiết bị máy khử rung tim bệnh viện Lifepak LP1000 Pin Lithium không thể sạc lại 12V 4.5Ah 54Wh cho các thiết bị y tế
  • Thiết bị máy khử rung tim bệnh viện Lifepak LP1000 Pin Lithium không thể sạc lại 12V 4.5Ah 54Wh cho các thiết bị y tế
  • Thiết bị máy khử rung tim bệnh viện Lifepak LP1000 Pin Lithium không thể sạc lại 12V 4.5Ah 54Wh cho các thiết bị y tế
Thiết bị máy khử rung tim bệnh viện Lifepak LP1000 Pin Lithium không thể sạc lại 12V 4.5Ah 54Wh cho các thiết bị y tế
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Hàng hiệu: Lifepak
Số mô hình: LP1000
Thanh toán:
Minimum Order Quantity: 1
Delivery Time: 3-5 working days
Payment Terms: T/T, Western Union,PayPal
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Pin Lithium không thể sạc lại Lifepak LP1000 Loại hình: LP1000
Đăng kí: Máy khử rung tim Sự bảo đảm: 90 ngày
Màu sắc: Màu vàng Điều khoản lập chỉ mục: Ắc quy
Hàm số: Cung cấp năng lượng cho máy khử rung tim Sức lực: thiết bị tiên tiến
Ngôn ngữ được hỗ trợ: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, v.v. Trạng thái: Làm việc tốt
Định mức điện áp: 110V — 240v12V 4,5Ah 54Wh Tính năng: Bền chặt
Kiểm kê: Trong kho Hợp đồng mua tối thiểu: 1 CÁI
Phương thức vận tải: Biểu cảm
Điểm nổi bật:

LP1000 Pin Lithium không thể sạc lại

,

Pin Lithium Không thể sạc lại 12V

,

Máy khử rung tim Không thể sạc lại Pin Lithium

 

Thiết bị y tế bệnh viện Lifepak LP1000 Pin Lithium không thể sạc lại 12V 4.5Ah 54Wh Ref.11141-000156 PN.3205379-005

 

 

Tom lược

Máy khử rung tim LIFEPAK 1000 có pin không thể sạc lại
Pin không thể sạc lại không bao giờ cần phải sạc lại.Công suất gần đúng của pin được chỉ báo bằng đồng hồ trên pin, màn hình sẵn sàng khi máy khử rung tim tắt hoặc màn hình khi máy khử rung tim đang được sử dụng.
Đồng hồ đo trên pin không sạc lại được cung cấp một cách dễ dàng để xác định dung lượng pin khả dụng, tương ứng với mức sạc pin của loại pin đó.Pin không sạc được vận chuyển đã sạc đầy cho khách hàng.Trước khi lắp pin không thể sạc lại mới vào máy khử rung tim, hãy nhấn vào nút màu xám bên dưới biểu tượng pin để kiểm tra mức sạc của nó.Tất cả bốn đèn led phải được sáng.
Nếu được duy trì ở tình trạng cao điểm, bộ pin không thể sạc lại mới có thể cung cấp khoảng 17 giờ "BẬT" hoặc 440 lần xả 200 jun.BẬT máy khử rung tim (thời gian "BẬT") để sử dụng dung lượng pin.Do tốc độ tự xả bình thường của pin và lượng năng lượng được sử dụng trong quá trình kiểm tra tự động của máy khử rung tim, nên năng lượng pin sẽ giảm khi pin ở trong máy khử rung tim.Nếu được lắp vào máy khử rung tim chưa sử dụng, pin có thời gian chờ là năm năm.Bất kỳ bệnh nhân hoặc đào tạo nào sử dụng máy khử rung tim, bao gồm cả thời gian "bật" và sốc, sẽ rút ngắn thời gian chờ và tuổi thọ sử dụng của pin.
Pin không thể sạc lại mới có thời hạn sử dụng là năm năm nếu được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp.Pin (được lưu trữ bên ngoài máy khử rung tim) tự phóng điện theo thời gian;Kết quả là, khi pin cuối cùng được đặt vào máy khử rung tim, tuổi thọ của nó sẽ bị rút ngắn tùy thuộc vào thời gian lưu trữ pin.

 

 

Thông số kỹ thuật

 

Trọng lượng: 0,45 kg (1,0 lb)
Loại hình: Lithium Mangan Dioxide (Li / MnO2), 12,0 V, 4,5 Ah
Cuộc sống chờ: Pin mới cung cấp năng lượng cho thiết bị trong 5 năm.
Hạn sử dụng: (trước khi lắp đặt) Sau khi pin được lưu trữ trong 5 năm ở 20 ° đến 30 ° C, thiết bị sẽ cung cấp thời gian chờ 48 tháng.
Chỉ báo pin thấp: Còn lại ít nhất 30 cú sốc 200 jun hoặc 75 phút thời gian hoạt động khi pin yếu được chỉ báo lần đầu tiên.
Dung tích: Thông thường, sẽ cung cấp 440 lần phóng điện 200 jun hoặc 1030 phút thời gian hoạt động với pin mới (370 cú sốc 200 jun hoặc 900 phút thời gian hoạt động ở 0 ° C (32 ° F).

Thiết bị máy khử rung tim bệnh viện Lifepak LP1000 Pin Lithium không thể sạc lại 12V 4.5Ah 54Wh cho các thiết bị y tế 0

Tóm tắt công ty

Chúng tôi là một nhà cung cấp thiết bị y tế đáng tin cậy vì chúng tôi đã tham gia vào ngành công nghiệp này trong nhiều năm.Trong những năm tiếp thị và mở rộng này, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cả về phân phối sản phẩm và dịch vụ khách hàng.

Vì vậy, hãy yên tâm, bạn sẽ nhận được hàng hóa ưng ý nếu bạn lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.Chúng tôi đã và đang tập trung vào sản xuất và cung cấp các mặt hàng chất lượng hàng đầu và dịch vụ hạng nhất.Chúng tôi kiên quyết thực hiện với niềm tin rằng khách hàng và chữ tín lên hàng đầu.Nếu bạn muốn khám phá thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Đảm bảo chất lượng

Công ty chúng tôi có sự phân công lao động trên cơ sở chuyên môn hóa, tính tổ hợp tác cao, lực lượng kỹ thuật máy y tế phát triển phong phú.Nhóm chuyên gia của chúng tôi cung cấp các giải pháp bán hàng và sửa chữa nhanh chóng, đáng tin cậy trên máy theo dõi bệnh nhân, máy khử rung tim, máy điện tâm đồ / điện tâm đồ và các phụ kiện hoặc bộ phận sửa chữa khác.Chúng tôi luôn tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm cao cấp và cung cấp dịch vụ khách hàng hạng nhất.

 

Điều thu hút sự chú ý đặc biệt là có cả sản phẩm mới và đồ cũ được bày bán.Xin hãy nhớ cẩn thận phân biệt chúng khi đặt hàng của bạn.Nếu không sẽ gây ra những phiền phức không đáng có.Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ về chất lượng sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Sắp xếp lô hàng

Đối với thời gian giao hàng, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để xử lý các đơn hàng và giao hàng trong thời gian sớm nhất.Hãy kiên nhẫn và tiếp tục liên hệ với chúng tôi.Nói chung, hầu hết các đơn đặt hàng sẽ được vận chuyển trong 3 đến 5 ngày làm việc và có thể đến đúng giờ.Tuy nhiên, trong những ngày bận rộn, lô hàng có thể bị chậm hơn 5 ngày làm việc.Nếu bạn đang cần gấp mặt hàng của mình, hãy nhớ xác nhận với chúng tôi trước khi đặt hàng.

 

Để đảm bảo công việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ, bạn hãy đặc biệt lưu ý và sắp xếp cẩn thận thời gian đặt hàng theo nhu cầu cá nhân.Nếu đơn đặt hàng của bạn mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​hoặc bạn muốn nói rõ rằng khi nào hàng sẽ đến, vui lòng liên hệ với chúng tôi.Chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn.

 

Thông báo

Để tránh gây ra những rắc rối không đáng có, vui lòng đọc kỹ phần sau.

 

Vui lòng xem qua tất cả các hình ảnh với sự kiên nhẫn trước khi đặt hàng để xác nhận sản phẩm có chính xác bạn muốn hay không vì chúng cũng là một phần quan trọng trong mô tả sản phẩm.

 

Hơn nữa, người mua có trách nhiệm phải trả cho tất cả các lệ phí hải quan bao gồm tất cả các loại thuế và nhiệm vụ.Vì vậy, điều vô cùng cần thiết là bạn phải chắc chắn rằng thiết bị bạn đang đặt hàng có thể được nhập khẩu về nước của bạn.Khi gói hàng rời khỏi nhà máy của chúng tôi, người gửi hàng không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự chậm trễ nào nữa.Vì vậy, hãy ghi nhớ rằng hãy chắc chắn kiểm tra tất cả các thông tin liên quan trước khi đặt hàng của bạn.

 

Đảm bảo dịch vụ sau bán hàng

Trong điều kiện bình thường, cho dù là đồ mới hay đồ đã qua sử dụng của chúng ta thường đi kèm với thời gian bảo hành ba tháng.Điều đó có nghĩa là bạn được phép thay đổi hoặc bảo hành sửa chữa máy nếu bạn thấy có bất kỳ vấn đề gì về sản phẩm bạn đã mua.Tuy nhiên, hãy từ từ.

 

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.Hơn nữa, chúng tôi rất tự tin sẽ làm hài lòng bạn vì hàng hóa của chúng tôi đều có chất lượng hoàn hảo.Kinh nghiệm bán hàng nhiều năm giúp chúng tôi xử lý loại vấn đề này một cách khéo léo.Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà chúng tôi luôn theo đuổi.

 

Câu hỏi thường gặp

Q1

Nơi gửi hàng là ở đâu?

A1

Quảng Châu, Trung Quốc.

Quý 2

Làm thế nào về chất lượng sản phẩm của bạn?

A2

Chất lượng sản phẩm rất tốt.

Q3 Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi phát hiện ra bất kỳ hư hỏng nào đối với máy mà chúng tôi nhận được?
A3

3 tháng bảo hành được cung cấp.

Q4

Bạn sẽ làm gì nếu phát hiện bất kỳ vấn đề chất lượng nào trong thời gian bảo hành?

A4 Sửa chữa hoặc thay thế tùy theo tình hình thực tế.

 

Điểm mấu chốt

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào vềPin Lithium không thể sạc lại Lifepak LP1000 12V 4.5Ah 54Wh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi rất vui được trả lời họ.

 

 

Chi tiết liên lạc
China World Technology Medical Equipment Service Group

Người liên hệ: Rita

Tel: 8618279091952

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
China World Technology Medical Equipment Service Group
Quận TianHe, Quảng Châu, Quảng Đông
Tel:86-198-5481-5217
Trang di động Chính sách bảo mật | TRUNG QUỐC tốt chất lượng Màn hình bệnh nhân đã qua sử dụng nhà cung cấp. © 2021 - 2024 patients-monitor.com. All Rights Reserved.